Float nâng cao hiệu suất công việc cho nhân viên

Sự căng thẳng mệt mỏi ảnh hưởng lớn tới hiệu suất công việc trong ăn phòng. Rất nhiều công ty đang tìm kiếm các phương pháp đặc biệt để giải tỏa tâm lý cho nhân viên, Float là 1 trong những phương pháp hiệu quả nhất.

Chi phí hiệu suất do ảnh hưởng của Stress

Căng thẳng trí óc do công việc không phải là 1 vấn đề mới nhưng cũng không phải là 1 thứ có thể bỏ qua. Nhiều nghiên cứu cho thấy mức độ stress gây ra sự thiếu tập trung trong công việc, phối hợp kém ăn ý và tăng số lượng ngày nghỉ không phép. Một báo cáo cho thấy, chi phí hiệu suất do ảnh hướng tres tại Mỹ lên đến 300 tỉ đô la 1 năm : https://www.uml.edu/Research/Centers/CPH-NEW/stress-at-work/financial-costs.aspx

Làm thế nào để giảm Stress trong văn phòng

Các chuyên gia khuyên những chủ doanh nghiệp nên khuyến khích nhân viên có những giờ nghỉ giữa buổi, tăng cường sự trao đổi trong công ty và cho phép 1 sự thoải mái nhất định về ngày giờ làm, đôi khi cho phép làm từ xa. Một phương pháp khá quen thuộc thường được sử dụng là các bữa ăn trưa miễn phí hoặc bữa sáng, tổ chức các buổi dã ngoại lên tinh thần đội nhóm.

Một trong những phương pháp mới và đảm bảo đem lại hiệu quả là tặng cho nhân viên các buổi trị liệu float. Float khác với spa hay massage, liệu pháp này được chứng minh mang lại hiệu quả giảm stress tức thì và kéo dài nhiều tháng. Bên cạnh lợi ích về tinh thần, float có đầy đủ giá trị của 1 liệu pháp vật lý trị liệu, giúp chữa trị các chững bệnh văn phòng, các sai lệch tư thế, điều chỉnh cột sống, phòng ngừa thoái hóa đốt sống và thoát vị đĩa đệm, đồng thời điều hòa huyết áp cũng như chữa trị các chứng bệnh về da.

Muối Epsom trong bể cũng có tác dụng kích thích thải độc gan thận, làm dịu hệ tiêu hóa.

Float Giảm Stress hiệu quả như thế nào so với các phương pháp khác

Float là 1 liệu pháp đặc thù hiệu quả trong giảm stress. Đầu tiên, Float giúp cho chúng ta cách ly khỏi các thiết bị smartphone, máy tính, tạo ra 1 môi trường cách ly để có thể thư giãn hoàn toàn. Với những người luôn luôn làm việc cả ngày, có 1 khoảng thời gian cách ly cho riêng mình đem lại 1 sự giải tỏa sâu sắc. Thứ 2, float giúp làm giảm các hoạt động căng thẳng bên trong não bộ, điều hòa cortisol và giảm áp suất máu.

Cuối cùng, sau mỗi buổi float, đồng hồ sinh học sẽ được điều chỉnh lại, giúp ngủ ngon và sâu hơn, đồng thời hỗ trợ các phương pháp thiền, giảm các cơn đau, cũng như tăng cường khả năng sáng tạo, học hỏi. Tất cả những tác dụng này mang lại 1 sự thay đổi rõ rệt trong lối sống và giảm stress toàn diện chứ không chỉ trong ngắn hạn.

Các Gói Float cho doanh nghiệp tại Float Vietnam

Nếu anh chị đang tìm kiếm 1 chương trình giảm stress cho nhân viên hoặc muốn có 1 món quà ý nghĩa cho họ, hãy liên hệ với chúng tôi để được ư vấn thêm. Trung tâm Float Vietnam hoạt động cả trong và ngoài giờ hành chính và có thể được đặt cả ngày thứ 2 hoặc thứ 3 để tổ chức các hoạt động cho công ty.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ qua email: floathanoi@gmail.com hoặc floatsaigon@gmail.com